Nút hoảng loạn: Cuộc sống thực Sự tiết kiệm
Vẫn đang sử dụng hệ thống walkie-talkie khủng khiếp, theo đó nhân viên tuần tra không thể gửi một cảnh báo kín đáo do âm thanh lớn phát ra từ thiết bị hoặc khả năng truyền tín hiệu kém? Hãy bỏ qua tất cả những thất bại đã nêu ở trên trong một phút và tự hỏi câu hỏi này: Bạn nghĩ rằng cần một máy walkie-talkie để gửi một báo động tai nạn bao lâu? Trong một phút hoặc thậm chí 30 giây? Điều đó nói rằng, rất nhiều trường hợp có thể xảy ra trong vòng 30 giây, hãy để một mình một phút; Ví dụ như trượt trên sàn ẩm ướt, tai nạn máy móc hoặc có thể là sự cố chìm đắm.
Đó là lý do tại sao tính năng Panic Button của TimeTec Patrol được thiết kế để kích hoạt trong khoảng thời gian nhanh chóng trong 3 giây. Đây là khoảng thời gian bạn đưa vào trang này và tưởng tượng ra điều này liên quan đến trường hợp khẩn cấp thực tế. Những gì chúng tôi hy vọng đạt được là để cho phép trợ giúp ngay lập tức được thực hiện trong trường hợp có kịch bản đe dọa đến mạng sống. Khi được kích hoạt, ngoài âm thanh báo thức rực rỡ từ điện thoại thông minh, thông báo về vị trí của vệ sĩ tuần tra cũng sẽ được gửi qua hệ thống, do đó cảnh báo người giám sát phụ trách cả gần và xa. Đối với một cách tiếp cận tinh tế hơn như là tham khảo trước đó, chế độ im lặng có thể được lựa chọn để đảm bảo một phương pháp ít xâm nhập hơn trong kêu gọi sao lưu tất cả mà không cần vẽ sự chú ý không mong muốn cho người dùng. Đối với kết nối, TimeTec Patrol được cắm vào mạng miễn là có kết nối Internet, chắc chắn là không khó khăn trong thời đại kỹ thuật số hiện đại.

Dưới đây là một số ví dụ có thể có trong đó tính năng Nút Panic có thể có ích:

  Tình hình 1:
Những tính năng này có thể cứu sống bạn. Không, chúng tôi có nghĩa là nó theo nghĩa đen! Với TimeTec Patrol, các vệ sĩ có thể bấm vào 'Panic Button' trong điện thoại thông minh tương ứng của họ và trong 3 giây, âm thanh báo động sẽ được kích hoạt cũng như các thông báo được gửi đến các giám sát phụ trách vì vậy cảnh báo bất cứ ai gần đó của bất kỳ vấn đề khẩn cấp. Mặt khác, nhân viên an ninh cũng có thể gửi một báo cáo về các sự cố được cho là ngay lập tức do chức năng 'Báo cáo Sự cố' hữu ích được tích hợp trong phần mềm. Ngoài ra, vệ sĩ thậm chí có thể bao gồm các hình ảnh cùng với báo cáo để dễ dàng giải thích tình huống thường xuyên phức tạp.
  Tình hình 2:
Vào một ngày gió trong một biến cố không may, một nhánh cây to lớn đã rơi xuống và đổ bộ lên một ống nước gần đó gây ra sự rò rỉ trong khu vực bị ảnh hưởng. Một nhân viên an ninh đi qua có thể ngay lập tức báo hiệu các nhà chức trách phụ trách bằng cách kích hoạt Panic Button trong TimeTec Patrol. Không chỉ âm thanh báo động sẽ tắt trên điện thoại thông minh, do đó cảnh báo cả nhân viên tuần tra gần đó và người đi bộ nguy hiểm nghiêm trọng nhưng cũng có thể bảo vệ có thể bao gồm hình ảnh của bi kịch, do đó tiết kiệm thời gian quý giá từ việc giải thích tình huống đã xảy ra.
Tuy nhiên, chúng tôi muốn bạn tận dụng chức năng này, chúng ta nên lưu ý rằng tính năng này chỉ nên triển khai khi có nhu cầu thực sự để được hỗ trợ và không được giải quyết vô trách nhiệm; Nói rằng nút Panic bao gồm trong ứng dụng di động i-Neighbour , theo đó nó được thiết kế riêng cho những người dân cần có một sự lựa chọn nhanh chóng liên lạc với các vệ sĩ tuần tra xung quanh để được giúp đỡ.

Mặt khác, đối với các công ty bảo mật quan tâm đến việc khám phá thêm với TimeTec Patrol, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản Thử nghiệm miễn phí 30 ngày của TimeTec Patrol để bạn trải nghiệm tất cả các lợi ích của công nghệ điện toán đám mây và điện thoại di động. Cung cấp cho TimeTec tuần tra một thử! Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì chúng tôi cung cấp.

Để biết thêm thông tin về thử nghiệm TimeTec Patrol, vui lòng nhấp vào đây hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@timeteccloud.com .