ปุ่มตื่นตระหนก: ชีวิตจริงประหยัด
ยังคงใช้ระบบ walkie-talkie อันน่าสยดสยองโดยพนักงานลาดตระเวนไม่สามารถส่งคำเตือนด้วยความสุขุมเนื่องจากมีเสียงดังออกจากอุปกรณ์หรือการส่งสัญญาณที่ไม่ดีเป็นครั้งคราว? ลองละเว้นทั้งหมด setbacks ระบุไว้ข้างต้นสักครู่และถามตัวเองคำถามนี้: ระยะเวลาที่คุณคิดว่าจะใช้เวลาสำหรับเครื่องส่งรับวิทยุเพื่อส่งปลุกความทุกข์? ในนาทีหรือ 30 วินาที? ที่กล่าวว่าหลายสถานการณ์อาจเกิดขึ้นภายใน 30 วินาทีนับประสานาที; คือการลื่นบนพื้นเปียกอุบัติเหตุทางเครื่องบินหรืออาจเกิดเหตุการณ์ที่น่าสยดสยอง
ด้วยเหตุนี้ TimeTec Patrol จึงได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ภายในระยะเวลา 3 วินาทีที่รวดเร็ว นี่เป็นการประมาณระยะเวลาที่คุณจะเข้าสู่หน้านี้และนึกว่าเหตุการณ์นี้เกี่ยวข้องกับเหตุฉุกเฉินที่เกิดขึ้นจริงอย่างไร สิ่งที่เราหวังว่าจะประสบความสำเร็จคือการช่วยให้สามารถดำเนินการได้ทันทีในกรณีที่มีเหตุการณ์คุกคามถึงชีวิต เมื่อเปิดใช้งานนอกเหนือจากสัญญาณเตือนภัยที่ยิ้มแย้มแจ่มใสจากสมาร์ทโฟนการแจ้งเตือนเกี่ยวกับสถานที่ของยามลาดตระเวนควรจะถูกส่งไปทั่วทั้งระบบเพื่อเตือนผู้บังคับบัญชาที่อยู่ใกล้และไกล สำหรับวิธีการที่ลึกซึ้งมากขึ้นตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้โหมดเงียบสามารถเลือกได้เพื่อให้แน่ใจว่าวิธีการที่ล่วงล้ำมากน้อยมากในการเรียกใช้การสำรองข้อมูลทั้งหมดโดยไม่ต้องวาดความสนใจที่ไม่ต้องการให้กับผู้ใช้ สำหรับการเชื่อมต่อ TimeTec Patrol จะเสียบเข้ากับเครือข่ายตราบเท่าที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะเกิดขึ้นได้ในยุคดิจิทัลสมัยใหม่นี้

ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างที่เป็นไปได้ที่คุณลักษณะปุ่มนาคิ้วอาจมีประโยชน์:

  สถานการณ์ 1:
คุณลักษณะเหล่านี้สามารถช่วยชีวิตคุณได้ ไม่เราหมายถึงมันอย่างแท้จริง! เมื่อใช้ TimeTec Patrol เจ้าหน้าที่สามารถแตะ 'Panic Button' ภายในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของตนและใน 3 วินาทีจะมีการเปิดใช้เสียงปลุกรวมถึงการแจ้งเตือนไปยังผู้บังคับบัญชาที่รับผิดชอบเพื่อเตือนทุกคนที่อยู่ใกล้ ๆ เรื่องเร่งด่วน ในทางกลับกันเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถส่งรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ทันทีเนื่องจากมีฟังก์ชั่น 'รายงานเหตุการณ์' ที่มีประโยชน์ซึ่งรวมอยู่ในซอฟต์แวร์ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยยังสามารถรวมรูปภาพพร้อมกับรายงานเพื่อให้ง่ายในการอธิบายสถานการณ์ที่ยุ่งยากเป็นครั้งคราว
  สถานการณ์ 2:
ในวันที่อากาศแจ่มใสในเหตุการณ์เลี้ยวซ้ายที่เกิดเหตุกิ่งไม้ขนาดมหึมาเกิดขึ้นพังและร่อนลงบนท่อน้ำในบริเวณใกล้เคียงซึ่งทำให้เกิดการรั่วไหลในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ผ่านไปจะสามารถส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ได้ทันทีโดยเปิดใช้งานปุ่ม Panic ใน TimeTec Patrol สัญญาณเตือนภัยจะไม่เพียง แต่จะดับลงบนสมาร์ทโฟนดังนั้นจึงต้องเตือนพนักงานลาดตระเวนในบริเวณใกล้เคียงและคนเดินเท้าจากอันตรายร้ายแรง แต่ผู้พิทักษ์สามารถรวมรูปโศกนาฏกรรมไว้ด้วยเพื่อช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าจากการอธิบายสถานการณ์ที่ซับซ้อนอยู่แล้ว
อย่างไรก็ตามเราต้องการให้คุณใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันนี้มากที่สุด แต่ควรใช้คุณลักษณะนี้เฉพาะเมื่อต้องการความช่วยเหลืออย่างแท้จริงและไม่ต้องรับผิดชอบต่อความผิดพลาด Panic Button รวมอยู่ใน แอพพลิเคชั่น Mobile i-Neighbor Mobile Application ด้วยเหตุนี้จึงเหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยซึ่งต้องการตัวเลือกที่รวดเร็วในการติดต่อเจ้าหน้าที่ยามรักษาความปลอดภัยโดยรอบเพื่อขอความช่วยเหลือ

ในอีกด้านหนึ่งสำหรับ บริษัท รักษาความปลอดภัยที่สนใจในการสำรวจ TimeTec Patrol เพิ่มเติมเราจะให้ทุกบัญชีทดลองใช้ TimeTec Patrol ฟรี 30 วัน เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์ทั้งหมดจากเทคโนโลยีคลาวด์และโทรศัพท์มือถือ ให้ TimeTec Patrol ลองดูสิ! เรามั่นใจว่าคุณจะทึ่งในสิ่งที่เราเสนอ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TimeTec Patrol trial โปรดคลิก ที่นี่ หรืออีเมล์มาที่ info@timeteccloud.com