sự so sánh
Hướng dẫn bảo vệ tuần tra TimeTec Patrol
Lập lịch Cố định Được Chỉ định theo cách thủ công
Nếu không có một hệ thống để chuẩn bị lịch trình tuyến đường để được phân phối vào ngày để bảo vệ cá nhân tự động và discretely, siêu cần phải chuẩn bị mọi thứ trước khi giao toàn bộ các tuyến đường vào ngày làm việc. Và điều này có thể gây ra một mối đe dọa đối với an ninh vì các lính canh có thể phơi bày lịch trình cho người lạ với kế hoạch không rõ ràng. Không có khả năng dễ dàng thay đổi các tuyến đường theo lịch trình, siêu có xu hướng theo các tuyến đường thông thường để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho họ để quản lý.
Lập lịch chuẩn bị ngẫu nhiên và xoay vòng Trực tuyến
Với TimeTec Patrol, siêu có thể đặt trước các tuyến tuần tra chỉ được tiết lộ lần lượt khi người bảo vệ bắt đầu nhiệm vụ của mình, mà không hoàn thành một lộ trình, người bảo vệ sẽ không biết nhiệm vụ kế tiếp sẽ là gì. Điều này sẽ bảo vệ kế hoạch an ninh khỏi bị phơi nhiễm với những người không được phép và cung cấp sự an tâm cho khách hàng. Người giám sát có thể dễ dàng ngẫu nhiên hóa lịch biểu mà không gây nguy hiểm cho hiệu quả hoạt động an ninh.
Hồ sơ Hướng dẫn không chính xác
Sự vắng mặt của một hệ thống tự động để giám sát các tour du lịch bảo vệ sẽ phơi bày các công ty để hồ sơ không trung thực và không chính xác của tour du lịch bảo vệ. Lính canh có thể bỏ qua các tuyến đường do thời tiết xấu hoặc đơn giản chỉ vì họ không muốn đi đến những nơi khó khăn như trên cùng của tòa nhà. Tuy nhiên, không làm tròn, họ vẫn có thể báo cáo về nhiệm vụ được thực hiện chỉ vì chính thức của nó. Điều này sẽ không chỉ đặt một vết lõm vào kế hoạch an ninh nhưng nó cũng chi phí các công ty tuyển dụng lãng phí thanh toán cho công ty bảo vệ / bảo vệ.
Tổng quan chính xác về Tour Bảo vệ
TimeTec Patrol đảm bảo rằng mỗi tuyến do công ty chỉ định đều được người lính canh kiểm tra và kiểm tra. Bất kỳ đường nào bị lính gác bỏ qua sẽ không tiến lên bất kỳ tuyến đường nào khác bởi vì hệ thống sẽ không cho họ biết tuyến đường tiếp theo nếu không có tuyến đường hiện tại. Do đó, khách hàng, công ty an ninh và vệ sĩ biết rằng hệ thống luôn theo dõi và yêu cầu họ thực hiện nhiệm vụ của mình đúng cách.
Trong Tour The Guards Disappear
Không có cách nào để biết nơi ở của các lính canh trong suốt thời gian tuần tra, mặc dù khoảng giám sát viên sẽ biết khu vực tuần tra, bởi vì sau khi được bố trí đi tham quan, các lính canh tiến hành nhiệm vụ của họ và biến mất mà không có bất cứ phương tiện để theo dõi chúng.
Biết được vị trí chính xác của vệ binh ở mọi thời điểm
TimeTec Patrol có thể xác định vị trí của mỗi người bảo vệ bằng cách cho phép thẻ vị trí địa lý trong điện thoại thông minh. Tại trụ sở an ninh, cấp trên có thể liên lạc ngay với nhân viên bảo vệ nếu nhân viên bảo vệ không nằm trong địa điểm hoặc nhiệm vụ được giao, và tính năng này cũng có thể được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp để xác định vị trí trực thăng ngay lập tức.
Các tuyến Tour là cố định
Nếu không có hệ thống liên lạc với các vệ sĩ trực tiếp, người giám sát không thể gán cho họ bất cứ điều gì mới từ các tuyến du lịch được chỉ định bất kể các yêu cầu khẩn cấp hay khẩn cấp.
Bổ nhiệm bổn phận / Tuyến đường trong khi đang làm nhiệm vụ
Một thông báo trực tiếp có thể được gửi đến điện thoại thông minh của Guard qua Thử nghiệm TimeTec Patrol để cung cấp cho họ một nhiệm vụ mới dựa trên một số yêu cầu cấp bách ví dụ như khi người thuê yêu cầu người giám sát kiểm tra đơn vị của họ vì ai đó đã báo cáo âm thanh bất thường âm thanh đến từ nhà hay vv
Chi tiết Thời gian không khả dụng
Hệ thống Tuần tra Cảnh sát Hướng dẫn sẽ không cung cấp cho bạn thời gian giữa các điểm kiểm tra, nhưng chỉ bắt đầu và kết thúc thời gian. Các lính gác được đưa ra ví dụ một giờ để hoàn thành 15 trạm kiểm soát có thể tự do vào thời gian miễn là họ hoàn thành tất cả các trạm kiểm soát trong thời gian nhất định. Bất lợi của freestyling là thực tế là các vệ sĩ có thể làm bất cứ điều gì họ thích giữa "Việt " lần trước khi kết thúc thời gian đến.
Chi tiết về thời gian có sẵn cho Chuyến đi tuần tra hiệu quả hơn.
TimeTec Patrol cung cấp cho các vệ sĩ với thời lượng cụ thể để họ đi từ một trạm kiểm soát đến trạm kiểm soát khác. Bất kỳ check-in muộn nào tới các trạm kiểm soát sẽ được báo cáo cho hệ thống và các vệ sĩ cần phải có lý do chính đáng để giải thích sự chậm trễ này.
Báo cáo Sự cố
Hệ thống thủ công không có cách nào báo cáo sự cố khi nó xảy ra và tất cả sẽ được thực hiện sau khi tuần tra hoàn thành và báo cáo thường được thực hiện bằng miệng hoặc bằng văn bản báo cáo cho cấp trên của họ dựa trên trí nhớ hoặc trí tưởng tượng bảo vệ.
Báo cáo sự cố khi nó xảy ra
TimeTec Patrol cung cấp một lối thoát cho các vệ sĩ để báo cáo bất kỳ sự cố nào trong thời gian tuần tra khi xảy ra. Các lính canh có thể cung cấp các bức ảnh chụp nhanh về các sự việc như là bằng chứng cho bằng chứng.
Walkie Đàm cho khẩn cấp
Hệ thống thủ công thường sử dụng máy bộ đàm cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào nhưng các vệ sĩ cần phải giải thích cho trụ sở điều gì xảy ra trước khi có thể giúp đỡ được.
SOS Made Easy
Với TimeTec Patrol, các vệ sĩ có thể chạm vào nút Panic trên điện thoại thông minh và trong 3 giây âm thanh báo thức sẽ được phát ra từ điện thoại để cảnh báo những người ở gần đó. Đồng thời, điện thoại sẽ gửi một thông báo cho người giám sát phụ trách vị trí của người bảo vệ và giúp đỡ có thể được gửi ngay. Chế độ im lặng cũng có thể được lựa chọn để yêu cầu sao lưu kín đáo mà không chú ý đến tự khi kẻ xâm nhập được phát hiện.
ROI không phải là Tài khoản cho
Đội ngũ chỉ được thanh toán dựa trên thời gian đồng hồ mà không tính đến hiệu quả / năng suất / hiệu quả. Bạn có thể trả tiền cho Patrol Guard System mà không phải là bảo đảm tiền đề của bạn.
ROI là Clear
Lính gác được trả dựa trên lịch trình và nghĩa vụ đã hoàn thành. Hiệu quả / năng suất / hiệu quả của chúng có thể được nhìn thấy thông qua các báo cáo được tạo ra và đảm bảo rằng cơ sở của bạn được bảo vệ và bảo vệ tại mọi thời điểm.
GET FREE TRIAL NOW!