การเปรียบเทียบ
ยามยามด้วยมือ ตระเวน TimeTec
กำหนดกำหนดการกำหนดด้วยตนเอง
โดยไม่ต้องมีระบบเตรียมตารางเส้นทางที่จะแจกจ่ายในแต่ละวันให้กับผู้พิทักษ์แต่ละคนโดยอัตโนมัติและโดยสิ้นเชิงซุปเปอร์จำเป็นต้องเตรียมทุกอย่างไว้ล่วงหน้าก่อนกำหนดทั้งเส้นทางในวันปฏิบัติหน้าที่ และนี่อาจก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อความมั่นคงเพราะเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอาจเปิดเผยตารางเวลากับคนแปลกหน้าด้วยแผนการที่น่าสงสัย หากไม่มีความสามารถในการเปลี่ยนเส้นทางที่กำหนดได้อย่างง่ายดายซุปเปอร์มีแนวโน้มที่จะปฏิบัติตามเส้นทางปกติเพื่อให้ง่ายต่อการจัดการ
กำหนดการสุ่มและหมุนเวียนออนไลน์
ด้วย TimeTec Patrol Super สามารถกำหนดเส้นทางการลาดตระเวนไว้ซึ่งจะถูกเปิดเผยทีละคนเมื่อผู้พิทักษ์เริ่มทำหน้าที่ของเขาโดยไม่ต้องกรอกเส้นทางใดเส้นทางหนึ่งยามจะไม่ทราบว่าหน้าที่ต่อไปจะเป็นอย่างไร เพื่อป้องกันไม่ให้แผนการรักษาความปลอดภัยไม่ให้บุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตและให้ความอุ่นใจแก่ลูกค้า ผู้บังคับบัญชาสามารถสุ่มตัวอย่างตารางเวลาได้อย่างง่ายดายโดยไม่ส่งผลต่อประสิทธิผลของการปฏิบัติงานด้านความปลอดภัย
บันทึกการใช้งานไม่ถูกต้อง
การไม่มีระบบอัตโนมัติในการเฝ้าระวังการเฝ้าระวังจะเป็นการเปิดเผยข้อมูลของ บริษัท ที่ไม่สุจริตและไม่ถูกต้องเกี่ยวกับการเฝ้าระวัง ยามสามารถข้ามเส้นทางเนื่องจากสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยหรือเพราะพวกเขาไม่ต้องการไปยังสถานที่ที่ยากลำบากเช่นด้านบนของอาคาร อย่างไรก็ตามโดยไม่ได้ทำรอบที่พวกเขายังคงสามารถรายงานหน้าที่ที่ทำเพียงเพื่อความเป็นทางการของมัน นี้จะไม่เพียง แต่ใส่บุ๋มในแผนรักษาความปลอดภัย แต่ก็ยังเสียค่าใช้จ่าย บริษัท จ้างเสียการชำระเงินให้กับ บริษัท รักษาความปลอดภัย / guards
ภาพรวมของ Guard Tour ที่ถูกต้อง
TimeTec ตระเวนตรวจสอบให้แน่ใจว่าแต่ละเส้นทางที่กำหนดโดย บริษัท จะไปเที่ยวและตรวจสอบโดยยาม เส้นทางใด ๆ ที่ถูกข้ามไปโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะไม่เลื่อนเส้นทางอื่นใดไปเนื่องจากระบบจะไม่บอกเส้นทางถัดไปโดยที่พวกเขาไม่ได้ดำเนินการเส้นทางใด ๆ ในปัจจุบัน ดังนั้นลูกค้า บริษัท รักษาความปลอดภัยและยามรู้ว่าระบบอยู่เสมอดูและความต้องการที่พวกเขาปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างถูกต้อง
ระหว่างทัวร์ยามจะหายไป
ไม่มีทางรู้ที่อยู่ของยามในระหว่างช่วงลาดตระเวนแม้ว่าผู้บังคับบัญชาจะรู้พื้นที่ลาดตระเวนประมาณเพราะหลังจากได้รับมอบหมายจากการเดินทางแล้วเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะดำเนินงานต่อไปและหายตัวไปโดยไม่มีวิธีใดในการติดตามพวกเขา
รู้สถานที่ที่แน่นอนของยามอยู่ตลอดเวลา
TimeTec Patrol สามารถระบุสถานที่ของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้โดยการเปิดใช้งานแท็กตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ในสมาร์ทโฟน ที่สำนักงานใหญ่ด้านความปลอดภัยผู้บังคับบัญชาสามารถติดต่อยามได้ทันทีหากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไม่ได้อยู่ในตำแหน่งหรืองานที่ได้รับมอบหมายและสามารถใช้คุณลักษณะนี้ในกรณีฉุกเฉินเพื่อค้นหายามได้ทันที
เส้นทางการท่องเที่ยวมีการแก้ไข
โดยไม่ต้องมีระบบสื่อสารกับยามในการปฏิบัติงานผู้บังคับบัญชาไม่สามารถมอบหมายอะไรใหม่ ๆ จากเส้นทางการเดินทางที่ได้รับมอบหมายโดยไม่คำนึงถึงความต้องการเร่งด่วนหรือเร่งด่วน
ได้รับมอบหมายหน้าที่ / เส้นทางเพิ่มเติมในขณะปฏิบัติหน้าที่
สามารถส่งข้อความโดยตรงไปยังสมาร์ทโฟนของยามผ่านทางแอพ TimeTec Patrol เพื่อให้งานใหม่ ๆ ตามความต้องการเร่งด่วนบางอย่างจากตัวอย่างเช่นเมื่อผู้เช่าต้องใช้ยามเพื่อตรวจสอบหน่วยของพวกเขาเนื่องจากมีผู้รายงานว่าได้ยินเสียงผิดปกติมาจากบ้าน หรืออื่น ๆ
รายละเอียดเวลาไม่พร้อมใช้งาน
ระบบเฝ้ายามด้วยตนเองจะไม่สามารถจัดเตรียมเวลาระหว่างจุดตรวจสอบ แต่จะเริ่มต้นและเวลาสิ้นสุดเท่านั้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ได้รับตัวอย่างเช่นหนึ่งชั่วโมงเพื่อให้จุดตรวจสอบทั้งหมด 15 จุดสามารถจัดรูปแบบอิสระตามจังหวะตราบเท่าที่พวกเขาทำจุดตรวจทั้งหมดภายในเวลาที่กำหนด ข้อเสียของการ freestyling คือการที่ยามสามารถทำสิ่งที่พวกเขาต้องการได้ในระหว่างเวลา "ฟรี " ก่อนถึงเวลาสิ้นสุด
รายละเอียดเวลามีให้สำหรับทัวร์ตระเวนที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น
TimeTec Patrol ให้ยามกับช่วงเวลาที่เฉพาะเจาะจงสำหรับพวกเขาที่จะไปจากจุดตรวจหนึ่งไปยังอีก การเช็คอินล่าช้าใด ๆ ที่จุดตรวจจะถูกรายงานไปยังระบบและยามจำเป็นต้องมีเหตุผลที่ดีในการอธิบายความล่าช้า
รายงานเหตุการณ์ภายหลังเหตุการณ์
ระบบ Manual ไม่สามารถรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้และจะทำทุกอย่างหลังจากเสร็จสิ้นการลาดตระเวนและการรายงานมักกระทำโดยวาจาหรือโดยการเขียนข้อความต่อหัวหน้าผู้บังคับบัญชาของตนตามความทรงจำหรือจินตนาการของผู้คุมขัง
การรายงานเหตุการณ์เมื่อเกิดขึ้น
TimeTec Patrol ให้ทางออกสำหรับยามเพื่อรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างการลาดตระเวนตามที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถให้ข้อมูลภาพรวมของเหตุการณ์ต่างๆเพื่อสนับสนุนหลักฐานการอ้างสิทธิ์
เครื่องส่งรับวิทยุฉุกเฉิน
ระบบคู่มือมักจะใช้เครื่องส่งรับวิทยุในกรณีฉุกเฉิน แต่ยามจำเป็นต้องอธิบายที่สำนักงานใหญ่ว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนที่จะสามารถส่งความช่วยเหลือได้
SOS Made Easy
ด้วย TimeTec Patrol เจ้าหน้าที่สามารถแตะที่ปุ่ม Panic บนสมาร์ทโฟนและในอีก 3 วินาทีจะมีเสียงปลุกออกจากโทรศัพท์เพื่อเตือนคนใกล้ ๆ ในเวลาเดียวกันโทรศัพท์จะส่งข้อความไปยังหัวหน้างานที่ดูแลตำแหน่งของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและสามารถช่วยส่งได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถเลือกโหมดเงียบได้เพื่อที่จะขอสำรองข้อมูลแบบสบาย ๆ โดยไม่ต้องสนใจตัวเองเมื่อมีการตรวจจับผู้บุกรุก
ROI ไม่ถูกต้องสำหรับ
ยามจะได้รับการชำระเงินเพียงครั้งเดียวโดยอิงตามเวลาที่กำหนดโดยไม่คำนึงถึงประสิทธิผล / ประสิทธิภาพ / ประสิทธิภาพ คุณอาจจะจ่ายเงินสำหรับระบบรักษาความปลอดภัยยามที่ไม่ได้รับการรักษาความปลอดภัยหลักฐานของคุณ
ROI ชัดเจน
ยามจะได้รับการชำระเงินตามกำหนดการและหน้าที่ที่เสร็จสมบูรณ์ ประสิทธิภาพ / ประสิทธิผล / ประสิทธิภาพสามารถดูได้จากรายงานที่สร้างขึ้นและตรวจสอบว่าสถานที่ของคุณได้รับการเฝ้าและรักษาความปลอดภัยในทุกๆชั่วโมงที่กำหนด
ทดลองใช้ฟรี!
เว็บไซต์ของเรา
© 2019 TimeTec Cloud Sdn. Bhd. All rights reserved.