Quản lý lực lượng lao động của bạn để lại một cách dễ dàng với TimeTec Leave
Hiệu quả Thời gian ra, sản xuất Thời gian Trong
Quản lý một công ty bảo mật đặt ra một loạt các thách thức khác nhau cho các quản trị viên bởi vì công ty cần quản lý những người có kiến ​​thức và kinh nghiệm khác nhau bao gồm không chỉ nhân viên an ninh mà còn cả nhân viên khác bao gồm nhân viên quản lý, đội ngũ bán hàng, quản trị viên, Và vv Trên đầu trang lập kế hoạch công việc của họ, đối phó với luân chuyển và nhiều vấn đề khác, quản lý cũng phải xử lý các vấn đề quản lý phát sinh từ các bộ phận nhân sự như để lại và tham dự. TimeTec Leave là một công cụ tuyệt vời để giúp các công ty quản lý việc để lại của họ một cách trơn tru thông qua giải pháp web và ứng dụng trên điện thoại di động. Để đạt được hiệu suất tốt hơn và ROI cao, hãy đăng ký TimeTec Leave ngay bây giờ và tìm hiểu cách thiết lập quản lý rời khỏi tất cả nhân viên theo một nền tảng nhanh hơn và chính xác hơn và sử dụng các tính năng tuyệt vời của nó để mang lại lợi ích cho công ty bạn!
Chạm vào Tiểu sử nhân viên trên tất cả các giải pháp TimeTec
Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ giải pháp TimeTec nào, như TimeTec Patrol hoặc TimeTec TA; Việc áp dụng TimeTec Leave sẽ dễ dàng hơn vì bạn có thể sử dụng cùng Profile nhân viên đã được thiết lập trên các giải pháp khác, TimeTec Leave để loại bỏ sự cần thiết phải sao chép hồ sơ giữa các nền tảng. Lo lắng không, thông tin trên hồ sơ hiện tại của bạn sẽ chính xác và nhất quán trong suốt. Do đó, cung cấp cho bạn sự tiện lợi nhất!
TimeTec Leave Benefits
Hủy thủ tục thủ công và Tiết kiệm thời gian
TimeTec Leave là giải pháp tin học hoàn chỉnh để xử lý các ứng dụng, phê duyệt và chi tiết về việc để lại trên mạng và nó đi kèm với một Ứng dụng giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và thực tiễn.
Tiến bộ Kỷ luật và Đảm bảo Môi trường làm việc độc lập
Giải pháp được hỗ trợ bởi chính sách của công ty có thể tăng độ chính xác và đảm bảo sự tuân thủ độc lập của nhân viên để tu luyện kỷ luật trong bất kỳ tổ chức nào.
Truy cập ngay lập tức để lại hồ sơ
Nhân viên quản lý nhân sự có quyền truy cập vào kho lưu trữ lịch sử của nhân viên để họ có thể theo dõi các hoạt động nghỉ phép vì các mục đích khác nhau.
Dễ quản lý tiền lương
Đánh giá hiệu suất của nhân viên và hỗ trợ tính lương bổng với các báo cáo hữu ích hiện có và lọc thông tin theo sở thích của bạn.
Gió xuống khối lượng công việc
Vì mọi thứ đều được tự động hóa, nhà tuyển dụng / nhân viên có thể bỏ qua các thủ tục thủ công và đến một điểm tập trung để thực hiện việc xin nghỉ phép / phê duyệt.
Quản lý thời hạn của dự án / nhiệm vụ
Giúp các nhà quản lý có cái nhìn sâu sắc về mô hình nghỉ việc của nhân viên để quản lý thành công khối lượng công việc để đáp ứng thời hạn của dự án / nhiệm vụ.
Hành vi công bằng minh bạch
Đảm bảo tất cả các ứng dụng / phê duyệt đều được theo dõi và ghi chép chặt chẽ để tránh bất kỳ hình thức thiên lệch hoặc bán phần nào.
Tránh xa những rắc rối pháp lý
Định cấu hình cài đặt tuân thủ để phù hợp với chính sách pháp lý của công ty / quốc gia của bạn, chẳng hạn như nghỉ phép hàng năm đủ điều kiện, nghỉ y tế, nghỉ phép, v.v.
  Câu hỏi thường gặp  
Về các vấn đề chung
1.  Là địa phương hỗ trợ cho Giải pháp TimeTec sẵn?

Vâng. TimeTec có hơn 200 đại lý ủy quyền tại khoảng 120 quốc gia. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email, Skype, Google Talk trong 24 giờ một ngày, 7 ngày một dịch vụ quanh năm tuần.

2.  Đâu là vị trí của TimeTec Giải pháp máy chủ?

Hiện nay, nền tảng TimeTec nằm ở Tây California, Hoa Kỳ.

3.  Bạn có thiết lập nền tảng điện toán đám mây của riêng bạn, hoặc bạn làm việc với một nhà cung cấp bên thứ ba?

TimeTec hiện đang làm việc với Amazon EC2 người đóng vai trò là nhà cung cấp nền tảng đám mây của chúng tôi.

4.  đảm bảo thời gian hoạt động cho TimeTec là gì?

Xin bấm vào đây ( http://www.timeteccloud.com/guarantees ) để biết thêm thông tin.

5.  Làm thế nào an toàn là dữ liệu của tôi trên đám mây của bạn?

Đừng lo lắng, chúng tôi triển khai biện pháp phòng ngừa cần thiết để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và chúng tôi có đầy đủ các kế hoạch phục hồi tại chỗ để quản lý dữ liệu của bạn trong đám mây của chúng tôi.

6.  Tôi có cần phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu hệ thống để sử dụng TimeTec Để lại?

May mắn thay, không có. TimeTec Để lại làm việc trên tất cả các trình duyệt và tất cả các thiết bị di động.

7.  Tôi có thể mua TimeTec Để lại ở đâu? Nếu tôi ở nước ngoài, tôi vẫn có thể sử dụng sản phẩm của bạn?

Trong thời đại điện toán đám mây này, miễn là bạn có kết nối internet, sản phẩm của chúng tôi là có và bạn có thể giám sát mọi thứ ngay cả khi bạn đang đi.

8.  Được TimeTec lại có sẵn trong khu vực của tôi?

Có nó, bởi vì TimeTec Để lại là một hệ thống điện toán đám mây cơ bản, nó có sẵn trên Internet mọi lúc, truy cập trên toàn thế giới.

Dịch vụ và tính năng
1.  Tôi có thể nhận được thông báo ngay lập tức khi người lao động nộp đơn xin nghỉ phép?

Vâng. Bề sẽ nhận được một thông báo push và gửi email cho tất cả các ứng dụng nghỉ phép.

2.  Làm thế nào để làm cho chính yêu cầu nghỉ phép?

Đơn giản chỉ cần kiểm tra các yêu cầu thông qua TimeTec Để lại ứng dụng hoặc trang web và phê duyệt. Chi tiết về nghỉ phép và danh sách của người phê duyệt có sẵn để tham khảo.

3.  Tôi có thể nhìn thấy lá đặt của các nhân viên khác?

Vâng. Tất cả các lá sẽ được hiển thị trong một lịch cho nhân viên xem.

Ngày thanh toán
1.  Tôi don 't tin tưởng thanh toán trực tuyến. Tôi có thể sử dụng phương thức thanh toán khác?

Vâng. Bạn có thể trả tiền để đại lý ủy quyền địa phương của chúng tôi. Chúng tôi sẽ kích hoạt tài khoản đăng ký của bạn một lần, chúng tôi đã nhận được thanh toán từ các đại lý bán lẻ địa phương.

2.  Tôi thích trả bằng tiền tệ địa phương, những gì tôi nên làm gì?

Chúng tôi tính phí thuê bao bằng đô la Mỹ. Nếu bạn muốn thanh toán bằng nội tệ của bạn, bạn có thể chọn để trả cho các đại lý ủy quyền địa phương của chúng tôi. Nhưng tổng số tiền sẽ được dựa trên tỷ giá hối đoái sau đó của tiền tệ địa phương của bạn so với USD.

3.  Tôi có cần phải trả phí ngân hàng khi thực hiện thanh toán trực tuyến cho bạn?

Số Bạn chỉ cần phải trả số tiền chính xác trên hóa đơn.

On Trial
1.  Là nó dễ dàng để đăng ký một tài khoản thử nghiệm?

Oh, vâng! Bạn chỉ cần đăng ký tại trang web của chúng tôi và điền vào một vài chi tiết quan trọng và bạn là tốt để đi. Tuy nhiên, vì chúng tôi vẫn đang phát triển TimeTec Leave, bạn có thể đăng ký trước. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi ứng dụng có sẵn để dùng thử.

Mở Chấm dứt
1.  Tôi có thể nhận được bất kỳ hoàn khi công ty tôi muốn chấm dứt thuê bao của mình?

Có, bạn có thể nhận được hoàn trả cho các thuê bao chưa sử dụng tính theo tháng trừ đi những chi phí quản lý là 10 USD và chi phí ngân hàng.
Nếu lệ phí đăng ký của bạn đã được trả cho đại lý bán lẻ ủy quyền địa phương của chúng tôi, bạn phải thông báo cho họ để giúp bạn chấm dứt đăng ký của bạn và bạn có để nhận tiền hoàn lại từ họ.

2.  Tôi có thể lấy dữ liệu công ty của tôi khi công ty của chúng tôi đã quyết định chấm dứt thuê bao của TimeTec Leave Solution không?

Có, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết qua email đăng ký của bạn để bạn có thể tải về dữ liệu của bạn ở định dạng csv. Chúng tôi đề nghị bạn tải về các dữ liệu có liên quan trong thời gian ân hạn 45 ngày. Sau thời gian ân hạn, chúng tôi sẽ loại bỏ các dữ liệu của bạn từ máy chủ của chúng tôi và bất kỳ bị mất dữ liệu sau đó thời gian ân hạn là đáng tiếc.

3.  Công ty của tôi có thể gia hạn đăng ký của tôi khi nó đã chấm dứt?

Gia hạn đăng ký của bạn có sẵn trong vòng 45 ngày kể từ thời gian ân hạn sau khi chấm dứt được phê duyệt. Sau đó, dữ liệu của bạn sẽ được xóa khỏi máy chủ của chúng tôi, và bạn phải bắt đầu với một thuê bao mới và đi qua tất cả các hệ thống lập trình một lần nữa.

về Hỗ trợ
1.  Làm thế nào để nhận được hỗ trợ kỹ thuật cho TimeTec Để lại giải pháp?

Thả chúng tôi một email đến support@timeteccloud.com~~V và phản ứng nhanh chóng từ nhóm hỗ trợ của chúng tôi được đảm bảo. hỗ trợ TimeTec có sẵn 24 giờ, 7 ngày một tuần, quanh năm.

2.  I 'm không quen thuộc với TimeTec Để lại giải pháp. cách tốt nhất để thiết lập tài khoản của tôi là gì?

Thực hiện Wizard sẽ ở đó để hỗ trợ bạn. Tất cả bạn cần làm là để làm theo các hướng dẫn được cung cấp và bạn 'sẽ có thể thiết lập tài khoản của bạn trong thời gian không. Nếu trong trường hợp bạn đang bị mắc kẹt, sự hỗ trợ có sẵn để được giúp đỡ.

3.  Tôi muốn hiểu thêm về TimeTec Để lại giải pháp. Có đào tạo mà tôi có thể tham gia?

Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi Webinar sớm. Bạn được chào đón tham gia để hiểu thêm về các giải pháp. Các phiên giao dịch là miễn phí, nhưng bạn cần phải đặt chỗ của bạn trước khi tham gia phiên họp. Lịch trình cho các buổi Webinar sẽ được thực hiện sớm

QUẢN LÝ QUYỀN HẠN T FROM TÊN BẠN CỦA SMARTPHONE
Áp dụng, Chấp nhận, Xem lịch nghỉ phép, Nhận báo cáo, Nhận thông báo và hơn thế nữa với TimeTec Leave app. Đó là sự tiện lợi trong túi của bạn!

Đăng ký trực tiếp từ điện thoại di động của bạn mà không cần phải sử dụng bất kỳ mẫu in nào làm giảm thời gian và lỗi!

Chọn ngày tháng từ lịch và biết chính xác khi nào thời điểm khủng hoảng và khi nào là ngày có thể để lại đơn xin làm không làm phiền dòng chảy hoạt động. Dành thời gian, trách nhiệm!
Mọi hành động minh bạch với TimeTec Leave App và điều này rất quan trọng để nâng cao tinh thần nhân viên trong toàn bộ tổ chức.

Tính linh hoạt là một yếu tố được mong muốn. Do đó, TimeTec Leave cung cấp tùy chọn để xin nghỉ phép nửa ngày cho những công ty cần nó.

Mặc dù hệ thống thông thường hiếm khi cung cấp truyền thông hai chiều, TimeTec Leave cho phép kiểm soát thêm để nhân viên buzz phê duyệt của mình cho kết quả ứng dụng nhanh hơn.
Đăng ký TIMETEC LEAVE NOW