จัดการพนักงานของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย TimeTec Leave
เวลาที่มีประสิทธิภาพ Out, เวลาในการผลิต
การบริหารจัดการ บริษัท รักษาความปลอดภัยเป็นความท้าทายที่แตกต่างกันไปสำหรับผู้ดูแลระบบเนื่องจาก บริษัท จำเป็นต้องจัดการบุคคลที่มีภูมิหลังและความชำนาญต่างกันทั้งหมดซึ่งประกอบด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย แต่พนักงานคนอื่น ๆ รวมทั้งพนักงานจากฝ่ายบริหารทีมขายผู้ดูแลระบบการเงิน และอื่น ๆ ด้านบนของการวางแผนตารางการทำงานของพวกเขาเกี่ยวกับการหมุนเวียนและปัญหาอื่น ๆ อีกมากมายผู้บริหารยังต้องจัดการเรื่องการบริหารที่เกิดขึ้นจากแผนกทรัพยากรบุคคลเช่นออกและการเข้าร่วม การปล่อย TimeTec เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการช่วยให้ บริษัท สามารถจัดการเรื่องได้อย่างราบรื่นผ่านทางโซลูชันเว็บและแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและ ROI สูงสมัครสมาชิก TimeTec ออกเดินทางตอนนี้และเรียนรู้วิธีตั้งค่าออกจากการจัดการสำหรับพนักงานทุกคนภายใต้แพลตฟอร์มเดียวได้เร็วขึ้นและแม่นยำยิ่งขึ้นและใช้คุณลักษณะที่น่าอัศจรรย์เพื่อประโยชน์ของ บริษัท !
แตะโปรไฟล์พนักงานในทุกโซลูชัน TimeTec
หากคุณเคยใช้ TimeTec Solutions เช่น TimeTec Patrol หรือ TimeTec TA; การนำ TimeTec Leave ไปใช้งานได้ง่ายขึ้นเนื่องจากคุณสามารถใช้โปรไฟล์พนักงานเดียวกันกับที่ได้มีการกำหนดไว้ในโซลูชันอื่น ๆ ใน TimeTec Leave เพื่อลดความจำเป็นในการทำสำเนาข้อมูลระหว่างแต่ละแพลตฟอร์ม ไม่ต้องกังวลข้อมูลในโปรไฟล์ที่มีอยู่ของคุณจะถูกต้องและสม่ำเสมอตลอด ดังนั้นเพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่!
TimeTec ให้สิทธิประโยชน์
ยกเลิกขั้นตอนด้วยตนเองและประหยัดเวลา
TimeTec Leave เป็นโซลูชันที่ใช้คอมพิวเตอร์อย่างเต็มที่เพื่อจัดการกับแอพพลิเคชันการอนุมัติและรายละเอียดเกี่ยวกับการออกจากระบบออนไลน์และแอพพลิเคชันมาพร้อมกับ App ทำให้ทุกอย่างสามารถเข้าถึงได้ง่ายและเป็นประโยชน์
พัฒนาวินัยและสร้างความมั่นใจในสภาพแวดล้อมการทำงานที่เป็นอิสระ
โซลูชันที่ได้รับการสนับสนุนจากนโยบายของ บริษัท สามารถเพิ่มความถูกต้องและสร้างความเชื่อมั่นให้พนักงานปฏิบัติตามระเบียบวินัยในองค์กรได้อย่างอิสระ
การเข้าถึงบันทึกข้อมูลในทันที
พนักงานฝ่ายบุคคล / ฝ่ายทรัพยากรบุคคลสามารถเข้าถึงประวัติการจัดเก็บประวัติพนักงานได้ทันทีซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถติดตามกิจกรรมออกจากกิจกรรมต่างๆได้
จัดการการจ่ายเงินเดือนได้ง่าย
ประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานและช่วยในการคำนวณเงินเดือนด้วยรายงานที่เป็นประโยชน์พร้อมใช้งานและกรองข้อมูลตามความต้องการของคุณ
ลดภาระงานลง
เนื่องจากทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปโดยอัตโนมัตินายจ้าง / ลูกจ้างอาจข้ามขั้นตอนด้วยตนเองและมาถึงจุดรวมศูนย์เพื่อดำเนินการขอใบอนุญาต / การอนุมัติ
จัดการกำหนดเวลางาน / งาน
ช่วยให้ผู้จัดการมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการลาออกของพนักงานเพื่อจัดการภาระงานให้สำเร็จเพื่อให้บรรลุตามกำหนดเวลาของโครงการ / งาน
พฤติกรรมที่โปร่งใส
มั่นใจได้ว่าใบสมัคร / ใบอนุญาตทั้งหมดจะได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดและบันทึกเพื่อหลีกเลี่ยงความลำเอียงหรือความลำเอียง
หลีกเลี่ยงปัญหาทางกฎหมาย
กำหนดการตั้งค่าการปฏิบัติตามข้อกำหนดเพื่อให้เหมาะกับนโยบายทางกฎหมายของ บริษัท / ประเทศเช่นการลาพักรายปีที่มีสิทธิ์สูงสุดการออกจากทางการแพทย์การเก็บเงินคงค้างเป็นต้น
  คำถามที่พบบ่อย  
On ปัญหาทั่วไป
1.  คือการสนับสนุนท้องถิ่นสำหรับโซลูชั่น TimeTec ใช้ได้?

ใช่. TimeTec มีกว่า 200 ตัวแทนจำหน่ายประมาณ 120 ประเทศ ท่านสามารถติดต่อเราผ่านทางอีเมล, Skype, GoogleTalk 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ให้บริการตลอดทั้งปี

2.  ที่เป็นที่ตั้งของ TimeTec โซลูชั่นเซิร์ฟเวอร์หรือไม่

ปัจจุบันแพลตฟอร์ม TimeTec ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกของรัฐแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา

3.  คุณตั้งค่าแพลตฟอร์มคลาวด์ของคุณเองหรือคุณทำงานกับผู้จำหน่ายของบุคคลที่สาม

TimeTec กำลังทำงานร่วมกับ Amazon EC2 ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มคลาวด์ของเรา

4.  รับประกัน uptime สำหรับ TimeTec คืออะไร?

กรุณาคลิกที่นี่ ( http://www.timeteccloud.com/guarantees ) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

5.  วิธีที่ปลอดภัยข้อมูลของฉันบนเมฆของคุณหรือไม่

ไม่ต้องกังวลเราปรับใช้ความระมัดระวังที่จำเป็นเพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยและเรามีแผนการกู้คืนเพียงพอในสถานที่ในการจัดการข้อมูลของคุณในระบบคลาวด์ของเรา

6.  ฉันจำเป็นต้องตอบสนองความต้องการของระบบที่จะใช้ TimeTec ออก?

โชคดีที่ไม่มี TimeTec ปล่อยให้ทำงานในเบราว์เซอร์และอุปกรณ์มือถือทั้งหมด

7.  ที่ฉันสามารถซื้อ TimeTec ออก? ถ้าผมไปต่างประเทศฉันจะยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่

ในยุคคลาวด์นี้ตราบใดที่คุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต, ผลิตภัณฑ์ของเราจะมีและคุณสามารถดูแลสิ่งที่แม้ว่าคุณจะอยู่ห่างออกไป

8.  เป็น TimeTec ฝากที่มีอยู่ในภูมิภาคของฉัน

ใช่มันเป็นเพราะ TimeTec ปล่อยให้เป็นระบบคลาวด์ที่ฐานก็จะมีอยู่บนอินเทอร์เน็ตทุกครั้งที่สามารถเข้าถึงได้ทั่วโลก

การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
1.  ฉันจะได้รับการแจ้งเตือนทันทีเมื่อพนักงานส่งใบสมัครการลาของพวกเขา?

ใช่. ผู้บังคับบัญชาจะได้รับการแจ้งเตือนผลักดันและยังส่งอีเมลสำหรับการใช้งานทั้งหมดออกจาก

2.  ฉันจะทำให้ได้รับการอนุมัติคำขอออก?

กรุณาตรวจสอบคำขอผ่านทาง app TimeTec ออกหรือเว็บและอนุมัติ รายละเอียดของการลาและรายชื่อของผู้อนุมัติที่ใช้ได้สำหรับการอ้างอิง

3.  ฉันสามารถที่จะเห็นใบจองของพนักงานคนอื่น ๆ ?

ใช่. ทุกใบจะถูกแสดงในปฏิทินสำหรับมุมมองของพนักงาน

ในการชำระเงิน
1.  T การชำระเงินไว้วางใจออนไลน์ฉัน Don ' ฉันสามารถใช้โหมดการชำระเงินอื่น ๆ ?

ใช่. คุณสามารถจ่ายเงินให้กับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในท้องถิ่นของเรา เราจะเปิดใช้งานบัญชีสมาชิกของคุณเมื่อเราได้รับการชำระเงินจากผู้ค้าปลีกท้องถิ่น

2.  ฉันชอบที่จะชำระเงินในสกุลเงินท้องถิ่นของสิ่งที่ฉันควรทำอย่างไร?

เราจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ หากคุณต้องการที่จะชำระเงินโดยใช้สกุลเงินท้องถิ่นของคุณคุณอาจเลือกที่จะจ่ายเงินให้กับตัวแทนจำหน่ายในท้องถิ่นของเรา แต่จำนวนจะขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนแล้วของสกุลเงินท้องถิ่นของคุณกับเงินดอลลาร์สหรัฐ

3.  ฉันจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมธนาคารเมื่อฉันทำให้การชำระเงินออนไลน์กับคุณ?

ฉบับที่คุณเพียงแค่ต้องจ่ายจำนวนเงินที่แน่นอนในการเรียกเก็บเงิน

ในการพิจารณาคดี
1.  มันเป็นเรื่องง่ายที่จะลงทะเบียนสำหรับบัญชีทดลองใช้หรือไม่?

โอ้ใช่! คุณเพียงแค่ต้องลงทะเบียนที่เว็บไซต์ของเราและกรอกรายละเอียดสำคัญบางอย่างและคุณจะดีไป อย่างไรก็ตามเนื่องจากเรายังคงพัฒนา TimeTec Leave อยู่คุณสามารถส่งการลงทะเบียนได้ก่อน เราจะอัพเดทให้คุณเมื่อแอพพลิเคชั่นสามารถทดลองใช้ได้

เมื่อมีการสิ้นสุด
1.  ฉันสามารถที่จะได้รับเงินคืนเมื่อ บริษัท ของฉันต้องการที่จะยุติการสมัครสมาชิกใด ๆ

ใช่คุณอาจจะได้รับการคืนเงินสำหรับการสมัครยังมิได้เบิกใช้คำนวณได้จากเดือนลบค่าใช้จ่ายในการบริหารงานของ 10 เหรียญสหรัฐและค่าใช้จ่ายธนาคาร
ถ้าค่าสมัครของคุณถูกจ่ายให้กับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในท้องถิ่นของเราคุณจะมีการแจ้งให้ทราบเพื่อช่วยให้คุณยกเลิกการเป็นสมาชิกของคุณและคุณจะต้องได้รับเงินคืนจากพวกเขา

2.  ฉันสามารถเรียกค้นข้อมูล บริษัท เมื่อ บริษัท ของเราได้ตัดสินใจที่จะยกเลิกการสมัครสมาชิก TimeTec Leave Solution หรือไม่?

ใช่เราจะส่งลิงก์ผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้สำหรับคุณที่จะดาวน์โหลดข้อมูลของคุณในรูปแบบ CSV ก็จะแนะนำให้คุณดาวน์โหลดข้อมูลที่เกี่ยวข้องในช่วงระยะเวลาผ่อนผันจาก 45 วัน หลังจากระยะเวลาผ่อนผันเราจะลบข้อมูลของคุณจากเซิร์ฟเวอร์ของเราและอะไรที่หายไปของข้อมูลหลังจากระยะเวลาผ่อนผันที่เป็นเรื่องน่าเสียดาย

3.  บริษัท ของฉันสามารถต่ออายุการสมัครของฉันเมื่อมีการยกเลิกแล้ว?

ต่ออายุการเป็นสมาชิกของคุณสามารถใช้ได้ภายใน 45 วันนับจากวันระยะเวลาผ่อนผันการยกเลิกหลังจากได้รับการอนุมัติ หลังจากนั้นข้อมูลของคุณจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราและคุณต้องเริ่มต้นด้วยการสมัครสมาชิกใหม่และผ่านทุกระบบการตั้งค่าขั้นตอนอีกครั้ง

ในการสนับสนุน
1.  ฉันจะได้รับการสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับ TimeTec ทิ้งสารละลายอย่างไร

วางอีเมลไปที่เรา support@timeteccloud.com~~V และการตอบสนองอย่างรวดเร็วจากทีมสนับสนุนของเราจะมั่นใจได้ สนับสนุน TimeTec เซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ตลอดทั้งปี

2.  I 'm ไม่คุ้นเคยกับ TimeTec ทิ้งสารละลาย เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการตั้งค่าบัญชีของฉันคืออะไร

ตัวช่วยสร้างการดำเนินงานจะมีการให้ความช่วยเหลือคุณ ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการทำตามคำแนะนำและคุณ ll 'จะสามารถตั้งค่าบัญชีของคุณในเวลาไม่นาน หากในกรณีใด ๆ ที่คุณจะติดการสนับสนุนที่มีอยู่เพื่อขอความช่วยเหลือ

3.  ฉันต้องการที่จะเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TimeTec ทิ้งสารละลาย มีการฝึกอบรมที่ฉันสามารถเข้าร่วม?

เราจะจัดประชุม Webinar เร็ว ๆ นี้ คุณจะยินดีที่จะเข้าร่วมในการทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้ปัญหา เซสชั่นฟรีค่าใช้จ่าย แต่คุณจำเป็นต้องสำรองที่นั่งของคุณก่อนที่จะร่วมงานกับเซสชั่น ตารางเวลาสำหรับการประชุมสัมมนาทางเว็บจะมีเร็ว ๆ นี้

จัดการปลดปล่อยตัวอักษรที่ถูกต้องจากสมาร์ทโฟนของคุณ
ใช้, อนุมัติ, ดูปฏิทินออก, รับรายงาน, รับการแจ้งเตือนและอื่น ๆ ด้วย TimeTec Leave app นั่นคือความสะดวกสบายในกระเป๋าของคุณ!

สมัครออกโดยตรงจากโทรศัพท์มือถือของคุณโดยไม่ต้องใช้รูปแบบใด ๆ ที่พิมพ์จึงช่วยลดเวลาและข้อผิดพลาด!

เลือกวันที่จากปฏิทินและทราบเวลาที่ใช้ในการกระทืบและเมื่อใดที่วันที่พร้อมสำหรับการออกจากโปรแกรมเพื่อไม่รบกวนการปฏิบัติงาน ใช้เวลาว่างด้วยความรับผิดชอบ!
การดำเนินการทุกอย่างโปร่งใสด้วย TimeTec Leave App ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเพิ่มขวัญกำลังใจของพนักงานทั่วทั้งองค์กร

ความยืดหยุ่นเป็นปัจจัยที่ใฝ่ฝัน ดังนั้น TimeTec Leave มีทางเลือกในการยื่นขอลาออกครึ่งวันสำหรับ บริษัท ที่ต้องการ

ในขณะที่ระบบแบบเดิมไม่ค่อยมีการสื่อสารแบบสองทาง TimeTec Leave ให้การควบคุมที่เพิ่มขึ้นให้กับพนักงานเพื่อฉวัดเฉวียนผู้อนุมัติของเขาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้น
SUBSCRIBE TO TIMETEC ให้ออกตอนนี้