Một hệ thống Guard Patrol Explained
Giới thiệu
Một hệ thống tuần tra bảo vệ là gì? Đây là một hệ thống đặt vị trí bảo vệ trên các tuyến tuần tra cụ thể để khảo sát các công ty và tổ chức tài sản và môi trường trong khoảng thời gian nhất định, đảm bảo sự an toàn của khu vực xung quanh mọi lúc. Hệ thống tuần tra bảo vệ phổ biến nhất sử dụng các thiết bị cầm tay hoặc được biết đến như là cây đũa phép du lịch để thực hiện các chuyến đi vòng quanh và các báo cáo về chuyến tuần tra tuần tra chỉ được thực hiện. Hệ thống tuần tra bảo vệ mới nhất như TimeTec Patrol kết hợp thiết bị iOT, điện thoại thông minh và công nghệ đám mây để cung cấp cho ngành công nghiệp với một hệ thống tuần tra bảo vệ hiệu quả hơn cho đến nay.

Sử dụng hệ thống tuần tra bảo vệ đám mây như TimeTec Patrol, các công ty an ninh và khách hàng của họ có thể giám sát hoạt động của các nhân viên tuần tra trong thời gian thực, để lại ít chỗ cho sự bất tuân hoặc bỏ đi khỏi nhiệm vụ thực tế. Mỗi người bảo vệ sẽ được cung cấp một công cụ tức là một chiếc điện thoại thông minh được cài đặt với một App tuần tra và anh ta phải thực hiện vòng của mình bằng cách gõ vào các thẻ NFC hoặc Beacons rải rác dọc theo tuyến đường được chỉ định của mình. Trong thời gian tuần tra của một người canh gác, anh ta có thể nhận nhiệm vụ bổ sung từ phòng điều khiển; gửi các ghi chú và hình ảnh để báo cáo bất kỳ sự cố nào ông quan sát trong thời gian thực. Và, ứng dụng di động được trang bị tính năng SOS được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Bằng cách sử dụng một hệ thống tuần tra bảo vệ đám mây, các công ty an ninh sẽ được cập nhật với các hoạt động liên tục với nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, các báo cáo sự cố và xem chi tiết các hoạt động của bảo vệ từ một hệ thống tập trung đáng tin cậy.

Ưu điểm của hệ thống đám mây Guard Patrol
Đơn giản chỉ cần hiệu quả - Một hệ thống điện toán đám mây bảo vệ tuần tra đơn giản hoá các báo cáo của các vòng tuần tra cho bảo vệ bằng cách tự động các dữ liệu điểm kiểm tra và báo cáo sự cố. Bởi có một điện thoại thông minh được cài đặt với một ứng dụng di động có thể ghi lại các lần kiểm tra ở tại mỗi điểm kiểm tra, tất cả mọi người (các vệ sĩ và sĩ quan tuần tra như nhau) có mảnh tâm khi biết rằng không có gì bị mất trong bản dịch trong bất kỳ tour du lịch tuần tra. Các lính canh báo cáo bằng cách sử dụng ứng dụng và báo cáo sự cố tự động và ảnh nói chính xác những gì đã xảy ra mà không cần phải mô tả sự kiện lên cấp trên.
Mọi người đều là Có trách nhiệm - Với hệ thống điện toán đám mây bảo vệ tuần tra như TimeTec Patrol không ai có thể đổ lỗi vào người khác hoặc bị đổ lỗi vì mỗi tài khoản thuộc về một người bảo vệ. Do đó, tất cả hồ sơ liên quan đến bảo vệ thuộc về anh / cô ấy. Khi mỗi sự kiện được ghi lại mà không thiên vị, không ai có thể thoát khỏi trách nhiệm.
Tiết kiệm By Tự động hóa - Quá nhiều thời gian là lãng phí về chế biến thủ công các chi tiết vòng tuần tra và quá nhiều tiền được chi cho lực lượng lao động cần thiết để làm nhiệm vụ đó bằng tay. Bằng cách tự động lập kế hoạch tuần tra, báo cáo sự việc, thời gian lưu giữ của vòng tuần tra, rất nhiều thời gian và tiền bạc có thể được lưu ngay lập tức.
Dữ liệu có phải là nguyên vẹn - Giữ tất cả các dữ liệu trong máy chủ đám mây bảo đảm an toàn của nó bởi vì không có cá nhân trái phép có thể thỏa hiệp đó. Không ai có thể làm thay đổi dữ liệu mà không dấu vết trong hệ thống và sự vắng mặt của máy chủ vật lý trên trang web làm cho các dữ liệu được bảo vệ và không thể chạm.
chính đáng tin cậy - Khi kết nối Internet có sẵn, bạn sẽ có quyền truy cập vào hệ thống tuần tra bảo vệ điện toán đám mây và dữ liệu của nó. Mây hệ thống bảo vệ tuần tra cho phép bạn truy cập vào hệ thống và dữ liệu bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi đâu mà không hạn chế, làm cho hệ thống này đáng tin cậy và an toàn truy cập.
Chi tiết Matter - Hệ thống ghi lại từng chi tiết của hoạt động du lịch như vậy không có vùng màu xám còn mất tích. Nếu một người bảo vệ là 13 phút cuối, hồ sơ sẽ hiển thị chính xác 13 phút mà không mất nhiều thời gian. Nếu một sự cố xảy ra, các bức ảnh sẽ hiển thị những gì xảy ra mà không có câu chuyện thêm mà không thể được chứng thực.
có hệ thống theo lịch trình Lập kế hoạch bảo vệ không phải là một kỳ công dễ dàng vì các trang web khác nhau đòi hỏi lịch trình khác nhau và thời gian. Một hệ thống tuần tra bảo vệ đám mây như TimeTec Patrol có thể phục vụ cho sự phức tạp mà không có rắc rối vì các sĩ quan có thể sắp xếp một cách lịch trước và đối phó với những thay đổi nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến lịch trình khác trong hệ thống.
Theo dõi Made Easy - GPS sống tính năng theo dõi trong hệ thống bảo vệ tuần tra đám mây như TimeTec Patrol cung cấp việc quản lý và các khách hàng với quan điểm sống của các vệ sĩ trên các trang web, cung cấp thoải mái biết dịch vụ đang được cung cấp tại tất cả các lần.
Báo cáo thời gian thực - Tất cả các hoạt động và sự cố báo cáo của Bộ đội tuần tra có thể được xem trong thời gian thực trong hệ thống tuần tra bảo vệ đám mây và biện pháp khắc phục để các tình huống có thể được cung cấp tại thời gian sớm nhất.
Khả năng mở rộng hệ thống - Với một hệ thống bảo vệ đám mây tuần tra, bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn cần, và bạn có thể thêm hoặc giảm theo yêu cầu mà không cần phải đối phó với rất lớn bị mất ví dụ đối phó với đầu tư máy chủ và các công cụ phần cứng khác.
Điều khiển Từ Afar - Đối với hệ thống thông thường như cây đũa du lịch, kiểm soát được giới hạn trong các phòng điều khiển, thường là trên trang web. Việc kiểm soát các hệ thống tuần tra bảo vệ đám mây có thể được thực hiện từ xa và không bị giới hạn chỉ có phòng điều khiển.
bảo vệ an toàn - Tính năng báo cáo tự động và tính năng SOS có sẵn trên Ứng dụng dành cho thiết bị di động như TimeTec Patrol bảo vệ sự an toàn của người giám sát bằng cách cung cấp dữ liệu chính xác và chính xác cho quản lý để xem hiệu suất của họ và cũng là công cụ để họ tìm trợ giúp trong trường hợp khẩn cấp.
Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần Mây Hệ Tour Patrol, cố gắng thử nghiệm miễn phí của chúng tôi và trải nghiệm hệ thống tay đầu tiên.
GET FREE TRIAL NOW!
Industries Thích hợp cho một hệ thống Guard Patrol
Các công ty an ninh - Quản lý nhân viên bảo vệ mà họ cung cấp cho các khách hàng khác nhau và các trang web
sản xuất thiết bị - Để bảo vệ các tòa nhà, tài sản của họ và để quan sát và báo cáo quá trình sản xuất độc hại
Trường trung học và các viện giáo dục - Để giám sát các cơ sở từ các mối đe dọa bên ngoài và để bảo vệ sinh viên
Dịch vụ vận tải công cộng - Theo dõi công chúng và báo cáo sự cố thời gian thực
Tổ chức Tài chính - Theo dõi các mối đe dọa bên ngoài và đảm bảo rằng các cơ sở được đảm bảo
Kho - Để bảo vệ nội dung của kho không bị đánh cắp hoặc bị hư hỏng
Làm sạch và bảo trì - Giám sát công nhân và hoạt động của mình
Các cửa hàng bán lẻ - Để bảo vệ công chúng mà nói đến các cửa hàng và các nhà bán lẻ chiếm không gian
Tổ chức Y tế - Giám sát việc tổ chức các mối nguy hiểm và đảm bảo rằng các cơ sở và lực lượng lao động được bảo vệ
Khu dân cư - Theo dõi người dân, du khách và xây dựng từ mối nguy hiểm tiềm năng