ระบบรักษาความปลอดภัยตระเวนอธิบาย
บทนำ
ระบบลาดตระเวนยามคืออะไร? เป็นระบบที่กำหนดตำแหน่งยามบนเส้นทางลาดตระเวนเฉพาะเพื่อสำรวจ บริษัท และสินทรัพย์ขององค์กรและสภาพแวดล้อมภายในช่วงเวลาที่กำหนดเพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยของสภาพแวดล้อมตลอดเวลา ระบบเฝ้ายามที่พบมากที่สุดใช้อุปกรณ์มือถือหรือรู้จักกันดีในฐานะรถทัวร์เพื่อทำการทัวร์รอบและรายงานการตรวจสอบการตระเวนรอบการโพสต์ทัวร์เท่านั้น ระบบลาดตระเวนยามล่าสุดเช่น TimeTec Patrol รวมเอาอุปกรณ์ iOT เทคโนโลยีสมาร์ทโฟนและคลาวด์เพื่อนำเสนออุตสาหกรรมที่มีระบบเฝ้ายามที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นจนถึงปัจจุบัน

การใช้ระบบลาดตระเวนยามรักษาความปลอดภัยด้วยระบบคลาวด์เช่น TimeTec Patrol บริษัท รักษาความปลอดภัยและลูกค้าของพวกเขาสามารถตรวจสอบกิจกรรมของยามรักษาความปลอดภัยได้แบบเรียลไทม์โดยปล่อยให้มีพื้นที่น้อยสำหรับการไม่เชื่อฟังหรือหลงผิดจากหน้าที่ที่แท้จริง ยามแต่ละคนจะได้รับเครื่องมือเช่นสมาร์ทโฟนที่ติดตั้งแอปพลิเคชั่นลาดตระเวนและเขาต้องทำรอบของเขาโดยแตะที่แท็ก NFC หรือบีคอนที่กระจายอยู่ตามเส้นทางที่กำหนดไว้ ในระหว่างการลาดตระเวนยามของเขาสามารถรับงานเพิ่มเติมจากห้องควบคุม; ส่งบันทึกและรูปถ่ายเพื่อรายงานเหตุการณ์ที่เขาสังเกตเห็นในเวลาจริง และแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่มีคุณลักษณะ SOS ที่จะใช้ในกรณีฉุกเฉิน

เมื่อใช้ระบบลาดตระเวนยามรักษาความปลอดภัย บริษัท รักษาความปลอดภัยจะได้รับการอัปเดตตลอดเวลาด้วยฟีดข้อมูลสดการรายงานเหตุการณ์และมุมมองรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมยามรักษาความปลอดภัยจากระบบส่วนกลางที่น่าเชื่อถือ

ข้อดีของระบบคลาวด์ยามลาดตระเวน
เพียงแค่มีผลบังคับใช้ - มีระบบคลาวด์ยามลาดตระเวนช่วยลดความยุ่งยากของการรายงานรอบลาดตระเวนยามโดยอัตโนมัติข้อมูลด่านและการรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมีมาร์ทโฟนที่ติดตั้งกับ app มือถือที่สามารถบันทึกช่วงเวลาของการตรวจสอบในทุกด่านทุกคน (ยามและเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนเหมือนกัน) มีชิ้นส่วนของใจรู้ว่าไม่มีอะไรที่ได้รับหายไปในการแปลในระหว่างการทัวร์ลาดตระเวนใด ๆ ยามรายงานโดยใช้การตรวจสอบและรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติและภาพถ่ายบอกได้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องอธิบายถึงเหตุการณ์ที่จะบังคับบัญชา
ทุกคนมีความรับผิดชอบ - ด้วยระบบคลาวด์ยามลาดตระเวนเช่น TimeTec ตระเวนไม่มีใครสามารถโยนความผิดไปที่คนอื่น ๆ หรือได้รับการตำหนิเพราะแต่ละบัญชีเป็นยาม ดังนั้นระเบียนทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับยามที่เป็นของเขา / เธอ เมื่อทุกเหตุการณ์จะถูกบันทึกไว้ปราศจากอคติไม่มีใครสามารถหนีความรับผิดชอบ
ออมทรัพย์โดยอัตโนมัติ - เวลามากเกินไปจะสูญเสียในการประมวลผลคู่มือรายละเอียดลาดตระเวนรอบและเงินมากเกินไปจะใช้ในแรงงานที่ไม่จำเป็นที่จะทำว่างานคู่มือ โดยอัตโนมัติการจัดตารางการลาดตระเวนการรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นการรักษาเวลาของรอบลาดตระเวนจำนวนมากของเวลาและเงินที่สามารถบันทึกได้ทันที
ข้อมูลที่เป็นเหมือนเดิม - การรักษาข้อมูลทั้งหมดในเซิร์ฟเวอร์เมฆมั่นใจในความปลอดภัยของตนเพราะไม่มีบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตสามารถประนีประนอมมัน ไม่มีใครสามารถแก้ไขข้อมูลโดยไม่มีการติดตามในระบบและการขาดการเซิร์ฟเวอร์ทางกายภาพในเว็บไซต์ทำให้ข้อมูลที่ได้รับการคุ้มครองและจัณฑาล
ที่เชื่อถือได้อย่างแม่นยำ - ตราบใดที่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสามารถใช้ได้คุณจะมีสิทธิในการเข้าถึงไปยังระบบคลาวด์ยามลาดตระเวนและข้อมูล ระบบ Cloud ยามลาดตระเวนช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงระบบและข้อมูลได้ตลอดเวลาจากที่ใด ๆ โดยไม่มีข้อ จำกัด ทำให้ระบบนี้มีความน่าเชื่อถือและสามารถเข้าถึงได้อย่างปลอดภัย
รายละเอียดเรื่อง - มีระบบบันทึกรายละเอียดของกิจกรรมการท่องเที่ยวทุกคนจึงไม่มีพื้นที่สีเทาซ้ายขาดหายไป หากยาม 13 นาทีปลายบันทึกจะแสดงที่แน่นอน 13 นาทีโดยไม่คั่งค้าง ถ้าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภาพที่จะแสดงสิ่งที่เกิดขึ้นโดยไม่มีเรื่องพิเศษที่ไม่สามารถยืนยัน
ตามเวลาที่กำหนดอย่างเป็นระบบ การตั้งเวลายามไม่ได้เป็นเรื่องง่ายเพราะเว็บไซต์ที่แตกต่างกันจำเป็นต้องมีตารางเวลาที่แตกต่างกันและการกำหนดเวลา ระบบลาดตระเวนยามเมฆเช่น TimeTec ตระเวนสามารถตอบสนองกับความซับซ้อนที่โดยไม่ต้องยุ่งยากเพราะเจ้าหน้าที่สามารถจัดตารางเวลาวิธีล่วงหน้าและรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วโดยไม่สูญเสียตารางอื่น ๆ ในระบบ
ติดตาม Made Easy - จีพีเอสติดตาม Live คุณลักษณะในระบบ Cloud ยามลาดตระเวนเช่น TimeTec ตระเวนให้ผู้บริหารและลูกค้าที่มีมุมมองสดของยามในเว็บไซต์ที่ให้ความสะดวกสบายรู้การบริการที่มีให้ตลอดเวลา
รายงานแบบ Real Time - กิจกรรมและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดรายงานโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถดูได้ในเวลาจริงในระบบลาดตระเวนยามเมฆและวิธีการรักษาใด ๆ กับสถานการณ์สามารถจัดจำหน่ายที่เร็วที่สุด
การปรับขยายระบบ - ด้วยระบบคลาวด์ยามลาดตระเวนคุณเพียงแค่จ่ายสำหรับสิ่งที่คุณต้องการและคุณสามารถเพิ่มหรือลดตามความต้องการโดยไม่ต้องมีการจัดการกับการสูญเสียอย่างมากเช่นการจัดการกับการลงทุนเซิร์ฟเวอร์และเครื่องมือฮาร์ดแวร์อื่น ๆ
การควบคุมจากระยะไกล - สำหรับระบบทั่วไปเช่นไม้กายสิทธิ์กับการท่องเที่ยว, การควบคุมที่มี จำกัด ไปที่ห้องควบคุมซึ่งมักจะบนเว็บไซต์ การควบคุมของระบบคลาวด์ยามลาดตระเวนสามารถทำได้จากระยะไกลและไม่ได้ จำกัด อยู่ที่ห้องควบคุมเท่านั้น
ยามความปลอดภัย - การรายงานอัตโนมัติและคุณลักษณะ SOS ที่มีอยู่ใน Mobile App เช่น TimeTec Patrol ช่วยปกป้องความปลอดภัยโดยการให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเชื่อถือได้สำหรับผู้บริหารเพื่อดูประสิทธิภาพการทำงานของพวกเขาและเป็นเครื่องมือสำหรับพวกเขาที่จะแสวงหาความช่วยเหลือในยามฉุกเฉิน
หากคุณคิดว่าคุณต้องมีเมฆตระเวนทัวร์ระบบลองทดลองใช้ฟรีและประสบการณ์ของเราระบบมือแรก
ทดลองใช้ฟรี!
อุตสาหกรรมเหมาะสำหรับ System Guard ตระเวน
บริษัท รักษาความปลอดภัย - การจัดการการรักษาความปลอดภัยที่พวกเขาจัดหาให้กับลูกค้าต่างๆและเว็บไซต์
สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิต - เพื่อปกป้องอาคารของพวกเขาสินทรัพย์และจะสังเกตและรายงานกระบวนการผลิตที่เป็นอันตราย
โรงเรียนและสถาบันการศึกษา - การตรวจสอบสถานที่จากภัยคุกคามภายนอกและเพื่อป้องกันนักเรียน
บริการการขนส่งสาธารณะ - การตรวจสอบของประชาชนและรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเวลาจริง
สถาบันการเงิน - การตรวจสอบภัยคุกคามภายนอกและให้แน่ใจว่าสถานที่ที่มีความปลอดภัย
คลังสินค้า - เพื่อป้องกันเนื้อหาของคลังสินค้าจากการถูกขโมยหรือเสียหาย
การทำความสะอาดและการบำรุงรักษา - การตรวจสอบคนงานและกิจกรรมของพวกเขา
ร้านค้าปลีก - เพื่อปกป้องประชาชนที่มาถึงร้านค้าและร้านค้าปลีกครอบครองพื้นที่
สถาบันการแพทย์ - การตรวจสอบสถาบันจากอันตรายและทำให้แน่ใจว่าอาคารสถานที่และแรงงานที่ได้รับความคุ้มครอง
พื้นที่ที่อยู่อาศัย - การตรวจสอบผู้อยู่อาศัยและผู้เข้าชมอาคารจากอันตรายที่อาจเกิดขึ้น
เว็บไซต์ของเรา
© 2019 TimeTec Cloud Sdn. Bhd. All rights reserved.